หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Jesus Navas bị loại khỏi danh sách dự World Cup 2014

Tại trận giao hữu với đội tuyển Bolivia vào đêm qua, đội tuyển Tây Ban Nha đã giành được chiến thắng với tỷ số 2 – 0. Sau trận giao hữu này vị thuyền trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha, huấn luyện viên Vicente del Bosque, đã chính thức công bố việc gạch tên thêm 3 cầu thủ khỏi danh sách bao gồm 30 cầu thủ được tập trung chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2014 tại Brazil, trong đó có cầu thủ Jesus Navas.
Đêm qua, Tây Ban Nha đã thắng Bolivia 2 - 0
Đêm qua, Tây Ban Nha đã thắng Bolivia 2 - 0
Nếu không có gì thay đổi, huấn luyện viên Vicente del Bosque của đội tuyển Tây Ban Nha sẽ mang theo đội hình 23 cầu thủ tới Brazil để thi đấu chính thức tại vòng chung kết World Cup 2014 vào ngày 2 tháng 6 tới đây. Sau trận đấu giao hữu với đội tuyển Bolivia, vị thuyền trưởng đã có những quan sát và đưa ra quyết định cuối cùng về việc loại thêm 3 cầu thủ khỏi danh sách 30 cầu thủ dự kiến tới World Cup 2014.  Ba cái tên không đủ điều kiện để khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2014 đã được ông Vicente del Bosque công bố bao gồm: Jesus Navas, Alberto Moreno và Iturraspe. Khi đưa ra quyết định này, ông Vicente del Bosque có kèm theo những lý giải xác đáng.
Navas bị loại khỏi danh sách dự World Cup 2014.
Navas bị loại khỏi danh sách dự World Cup 2014.
Về cầu thủ Navas, ông Del Bosque giải thích rằng ông ấy không thể nào đặt niềm tin lên một cầu thủ mà đang bị khớp trên sân cỏ. Bởi vì Navas đã không được ra sân gần 2 tháng nay. Có thể năng lực của cậu ấy tốt, nhưng huấn luyện viên của đội tuyển Tây Ban Nha chưa có cơ hội quan sát kỹ cậu ta để đưa vào chiến thuật của mình. Đương nhiên vì thế Navas không thể đồng hành cùng toàn đội được.
Còn về cầu thủ Alberto Moreno và Iturraspe, ông Vicente del Bosque nói rằng, đây quả thực là một quyết định rất khó khăn, ông ấy đã phải đắn đo rất nhiều. Thực ra thì cầu thủ Alberto đã có một trận đấu tuyệt vời vào đêm qua. Tuy nhiên cả hai cầu thủ này sẽ rất khó có thể đến Brazil để thi đấu cho một giải đấu quan trọng như thế này, điều đó xảy ra trừ khi có một cái gì đó thay đổi ở phút chót.
Tính đến thời điểm này, danh sách sơ bộ các cầu thủ có cơ hội khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha còn 27 người, ông Vicente del Bosque vẫn sẽ tiếp tục quan sát và gạch đi 4 cái tên không đủ điều kiện.
Đánh giá về khả năng được đi tiếp của 27 cái tên còn lại thì tiền đạo Diego Costa có thể sẽ không có suất tham dự World Cup 2014 bởi vì anh ta chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương. Mặc dù thể trạng của Diego Costa đã tốt hơn, nhưng ông Vicente del Bosque vẫn còn đặt dấu chấm hỏi khi phải lựa chọn anh ấy. Huấn luyện viên này đang nghi ngờ về chấn thương cơ bắp. Có lẽ quyết định sẽ được đưa ra sau khi Diego Costa có được kết quả giám định từ bác sĩ trong vài ngày tới.
2 cái tên tiếp theo cũng khiến huấn luyện viên Vicente del Bosque phải suy nghĩ khá nhiều là Juanfran và Carvajal. Bởi lẽ Juanfran cũng đang gặp vấn đề với chấn thương. Ông Vicente del Bosque lo ngại anh ấy chưa bình phục hoàn toàn. Nhưng dù sao, hãy tin vào tài cầm quân của Vicente del Bosque, ông ấy sẽ có quyết định sáng suốt mà thôi.
Juanfran cũng đang gặp vấn đề với chấn thương.
Juanfran cũng đang gặp vấn đề với chấn thương.
`Nói về tiền đạo Fernando Torres, đây là chàng trai đã khiến ông Vicente del Bosque khá hài lòng. Anh ấy đã có màn trình diễn tốt vào đêm qua, nhất là pha đá phạt đền đầy tự tin. Có lẽ anh là cầu thủ đang cầm chắc vé đến Brazil tham dự World Cup 2019 trong màu áo của đội tuyển Tây Ban Nha.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น