หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Liên Quân Mobile: Đứng đầu các vị tướng mạnh nhất ở khâu khống chế

Có nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt địch trong vòng Liên quân di động. Sự đa chủng loại trong vòng cách chơi chính là một trong những điểm cuốn hút của tựa game moba này. chọn lựa cách chơi tấn công ra sao cũng thể hiện rất rõ đậm cá tính của mỗi gamer.

Bạn có thể lựa chọn lối chơi “lấy thịt đè người” bằng các vị tướng máu trâu với dam khủng. giờ đây bạn sẽ biến thành “tấm bia tiền xu tiêu” cùng là chỗ dựa bền vững và kiên cố nhất cho cả nhóm.

Hình như, bạn cũng có thể chọn lựa tầm quan trọng “thầm lặng” hơn, cần đến bản lĩnh kiểm soát điều hành kẻ địch sẽ giúp đỡ cho đồng đội dễ bề tiêu diệt chúng hơn.

Win cuối cùng của toàn đội bền bỉ rồi sẽ luôn luôn phải có công sức của các bạn đầy niềm tin bạn bè như thế.

Sau đây là các mục những vị tướng hợp với lối chơi kiểm soát và điều hành địch thủ nói ở trên.
Tướng Aleister có bộ phép thuật và khả năng kiểm soát địch thủ rất tốt
Tướng Aleister có bộ phép thuật và khả năng kiểm soát địch thủ rất tốt
Aleister

Vị tướng pháp sư đường giữa này sở hữu bộ kỹ năng khống chế đối thủ rất mạnh. trong các số ấy gây chú ý nhất có "Nhà tù kinh dị thuật". phương pháp này khiến cho kẻ thù hình như bị khống chế trong vòng 2,5 giây. đấy là quãng time đầy đủ để những tướng đồng chí ập lệ chặt chém hoặc câu đạn từ xa để đè bẹp.

Là một trong pháp môn sư, tất nhiên là Aleister cũng download những pháp thuật khác vô cùng đáng chú ý. hầu như hội tụ lại, tạo thành một vị tướng rất đáng chơi của Liên quân di động.

Ormarr

Chiến thần vô cùng hầm hố này quả là một nỗi ám ảnh và địch thủ. Ormarr thoạt trông đầy gai góc với giống như như phù hợp với lối giáp lá cà. tuy nhiên chiếc búa sắt đầy uy lực của Ormarr lại làm ra thêm những hiệu ứng đầy mạnh mẽ, giúp bạn kiềm tỏa đối phương.

Cụ thể, mỗi phát búa "như trời giáng" của Ormarr đập xuống đất sẽ khiến mục đích bị chóng mặt.
Cô gái “chơi cùng lửa” Roxie rất mong manh nhưng cũng vô cùng ma nếu tận dụng xuất xắc các xuất xắc chiêu “gốc lửa” để gây cản trở cho kẻ thù
Cô gái “chơi cùng lửa” Roxie rất mong manh nhưng cũng vô cùng ma nếu tận dụng xuất xắc các xuất xắc chiêu “gốc lửa” để gây cản trở cho kẻ thù
Roxie

Là 1 trong những vị tướng "gốc lửa", Roxie hình như cần đến những vố phép có đi kèm nguyên tố lửa để gây cản trở cho địch, đáp ứng giỏi cho quá trình chinh phạt của các đồng đội.

Dẫu thế nói đi thì cũng cần nói lại, mạnh về tài năng kiểm soát và điều hành là vậy, song phiên bản thân Roxie cũng khá yếu ớt khi bị kẻ địch tấn công bình các skill khống chế. chính vì vậy tuyệt hơn hết là đừng nên đẩy Roxie lên quá cao trong các cuộc giao tranh và kẻ thù.

Arum

Vị pháp môn sư gợi cảm này hình như cần đến pháp thuật của chính mình để mời gọi các "linh thú" đánh nhau dù thế hành, để cho đối thủ của Arum buộc phải rất chi là khó chịu!

Chế độ gây bất động của Arum khá...dị. Bởi cả cô gái cùng địch giống như sẽ ảnh hưởng bất động trong 2,5 giây. mặc dù vậy bản lĩnh bình phục máu sau khi gọi được linh thú sẽ giúp đỡ Arum sớm lấy lại được máu của chính bản thân mình.
Giả hình dạng của 1 robot khoan máy, Omega giống như gây choáng trên diện rộng nhờ đòn công kích sử dụng 2 mũi khoan lớn lao, cũng chính là 2 cánh tay của mình
Giả hình dạng của 1 robot khoan máy, Omega giống như gây choáng trên diện rộng nhờ đòn công kích sử dụng 2 mũi khoan lớn lao, cũng chính là 2 cánh tay của mình
Omega

Cố máy 2 khoan cục súc này liếc qua không được hấp dẫn cho lắm. tuy là nó lại cho bản lĩnh sát thương vật lý cực mạnh. và theo đó tướng Omega còn thiết lập xuất xắc chiêu Nghiền nát, tạo cảm giác gây choáng có tầm phủ sóng khá lớn.

Như thế là chúng ta vừa và nhau điểm qua 5 vị tướng đáng kể ở bản lĩnh kiểm soát và điều hành đối phương. lưu tâm với Anh chị em rằng đây chỉ là danh mục mang tính chất tham khảo, bởi suy cho với, mỗi vị tướng trong trò chơi chỉ là một trong những thứ công cụ. cần thiết nhất vẫn là bộ óc đấu lược cùng bản lĩnh di chuyển của mình mà thôi.

Một vị tướng “bình thường” nào khác, hoặc một vị tướng không có tên chỉ trong này dường như và game thủ bắt đầu là mua khả năng kiểm soát điều hành tuyệt vời nhất. vì vậy, mong muốn nội dung bài viết của tụi tôi là một cơ sở tốt để game thủ xem thêm, trước khi đề ra những chọn phù hợp cho chỗ đứng tướng chuyên kiểm soát đối phương trong vòng đội nhóm của riêng người chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น