หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Thổi nến chúc mừng sinh nhật Counter Strike cùng bản bổ sung quan trọng

Cái tên nào có tác động lớn nhất tới bộ môn đột kích Thể Thao điện tử? Thật bất ngờ khi câu trả lời không phải là một chiếc tên mang ý nghĩa chính thức từ các hãng sản xuất uy tín, mà lại là 1 phiên bản mod bé từ một đội người chơi bình thường.

Đó đó là Counter Strike - phiên bản thủ thuật từ trò chơi Half Life huyền thoại. dĩ nhiên cuối cùng hãng sản xuất Valve của Half Life cũng đổ tiền mang Counter Strike về dưới trướng của mình, nhưng mẩu truyện về buổi đầu của chế độ này vẫn còn đấy được lưu truyền mãi sau này.

Valve đã chu đáo chuẩn bị riêng một bạn dạng cập nhật đáp ứng cho việc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Counter Strike, và tìm hiểu về nó nhé!
Bộ skin lòe loẹt, đầy màu mè dù vậy thiếu sự thống nhất với một mô-tip chủ đạo
Bộ skin lòe loẹt, đầy màu mè dù vậy thiếu sự thống nhất với một mô-tip chủ đạo
Những sự bổ sung cập nhật trong vòng phiên bản cháp vá CS:GO kỷ niệm 20 năm

Đáng chú ý nhất là việc Valve mang bản đồ Dust 2 huyền thoại của CS 1.6 vào CS:GO. Một thay đổi nho con khác là sự Cache (kho) vũ khí dạng bắt đầu đc đưa vào những phiên bản chơi Casual, Deathmatch cùng Scrimmage.

Tiếp theo là sự Valve trình làng một tủ chứa đồ skin vũ khí, mang tên "The CS20 Collection". Bộ skin này tuy rất lạ mắt, nhưng nếu liếc qua một lượt, chắc rằng nhiều người sẽ cần phải băn khoăn bởi vì nó quá màu sắc và đa chủng loại, không tuân theo một mô típ chung xuyên suốt nào cả.

Chung cục là sự đơn vị sản xuất Valve bê nguyên chiếc dao găm bản cổ điển của Counter Strike 1.6 vào CS: GO. không chỉ có vậy chúng còn có tổng cộng tới 13 skin sắc màu không giống nhau, tha hồ cho mọi người lựa chọn.
Con dao găm huyền thoại của Counter Strike đc mang vào phiên bản nâng cao, nhưng người chơi sẽ buộc phải đưa tiền vàng để tải nó
Con dao găm huyền thoại của Counter Strike đc mang vào phiên bản nâng cao, nhưng người chơi sẽ buộc phải đưa tiền vàng để tải nó
Phản ứng trái chiều từ thị trường

Động thái chào mừng sinh nhật thứ 20 của Counter Strike từ Valve cảm nhận comment khá tích cực. thị trường người chơi khắp vị trí cảm nhận thấy háo hức cùng việc khoác lên mình những loài skin new đầy tính tượng trưng. Số khác lại nhảy ngay vào Khả năng bản đồ Dust 2.

Dù Chưa hẳn là không gồm có lời phê phán, chỉ trích.

Trên social Reddit, một bình luận quan trọng đặc biệt cuốn hút được sự chăm chú của thị trường. trong những số đó một người tiêu dùng chê bai rằng phiên bản cải thiện kỷ niệm trên là 1 sự thuyệt vọng rộng.

Theo người này, Valve đã tỏ ra quá tham lam, khi trả đồ họa kỷ niệm với khiêm tốn dao của CS 1.6 vào menu hàng hóa, chứ không trưng bày miễn phí tới người dùng. điều ấy chẳng khác nào Valve cố tình dựng lên sự kiện này nhằm...móc túi thêm từ xã hội game thủ chứ chẳng mang dấu ấn kỷ niệm gì cả.
Phản ứng trái chiều từ xã hội là lời thông báo cho Valve ở các sự kiện kỷ niệm sau này
Phản ứng trái chiều từ xã hội là lời thông báo cho Valve ở các sự kiện kỷ niệm sau này
Đánh giá bên trên nhận được rất nhiều comment từ thị trường. bọn họ đồng ý với quan điểm rằng đây thực chất là 1 chiến đấu “làm màu” không giỏi không kém của Valve. Hình như mục tiêu của hãng sản xuất này là thu về thêm những đồng bạc lẻ từ phía người chơi cùng những món vật phẩm tính tiền kể bên trên.

Cũng đều có phần tai nạn cho Valve, khi mà trong khoảng cách 1 năm trở lại đây, thị trường bạn hành tinh trở nên rất chi là “nhạy cảm” cùng bất cứ động thái nào của các nhà phân phối nhằm mục tiêu tìm thêm tiền ảo từ người chơi.

Điều này là do có nhiều chế độ kinh khủng ra đời và khối hệ thống cài đặt bán được tích hợp sâu ngay vào game Play, khiến chúng ta có xúc cảm bị buộc phải trả tiền vàng bắt đầu tận thưởng được hết trò chơi, Ngoài ra phiên bản thân đã cần phải bỏ ra số tiền rất cao để cài quyền được đấu nó.

Tuy nhiên sao thì nếu nhìn một cách khách quan, đánh giá bên trên tuy có lý, song cũng hơi khắt khe với Valve. Nhưng bền chắc đơn vị sản xuất này rồi sẽ cần cẩn trọng hơn, rút Trải Nghiệm thâm thúy từ sự kiện lần này. Để các dịp kỷ niệm sau, 30 năm, 40 năm Counter Strike chẳng hạn, người chơi rồi sẽ chắc cú đc nhận 1 món quà ý nghĩa sâu sắc và thiết thực, khiến họ thêm yêu dấu loạt game này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น