หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Những quy tắc “ngầm” game thủ nên biết khi thi đấu PUBG trên di động

PUBG thực tại đang dẫn đầu về con số gamer tại VN trong số tổng hợp những game show theo tựa vượt qua, Trong khi, dù đc ban hành không lấy phí nhưng PUBG cũng đang có đc doanh số rất khủng nhờ công đồng chơi trò chơi này. nói theo một cách khác cho đến lúc này, Tencent đã khai quật được nhiều từ người VN qua phiên bản này trên cả 2 bản dế yêu với máy tính.

Trong bất kể loạt game nào, người ta cũng có thể có các quy tắc hoặc quy luật được coi là bất thành văn, nó Chưa hẳn là các quy tắc từ nhà phát hành đề ra mà đc “ngầm” quy ước cùng nhau từ gamer hoặc do Trải Nghiệm của các người chơi dày dạn giới thiệu. trong bài viết này, mình xin đi sâu còn nữa vào những quy tắc “ngầm” trong vòng chơi PUBG, mời Cả nhà tìm hiểu thêm.
PUBG Mobile cũng bao hàm quy tắc “ngầm” mà người chơi cần phải nắm được
PUBG Mobile cũng bao hàm quy tắc “ngầm” mà người chơi cần phải nắm được
Hòm “thính” trong vòng vùng bình an

Hòm “thính” rơi trong vòng vùng bo hiện tại rồi sẽ nên xem về địa điểm thu bo tiếp sau. đấy là quy luật mà bạn có Kinh nghiệm đều nắm đc để đề ra những nhận định, suy đoán khi chạy bo sao để cho hiệu quả cao nhất. thực chất khi demo trong vòng máy chủ thiết lập, hòm thính chỉ rơi bất kỳ phía bên trong bo, tuy nhiên, cũng có những hòm thính rơi bên phía ngoài bo nên việc suy đoán này là không chuẩn xác.

Quy luật ra mắt Red Zone

Việc nhận đoán được chỗ đứng của đối thủ sẽ giúp bạn có đc ưu điểm chỉ trong game show săn đuổi này, chính bởi vậy, những bạn lão làng thường dựa vào một số trong những Điểm sáng mà họ vô tình quan sát đc, chẳng hạn như họ cho rằng điểm đến có ra mắt Red Zone đó là nơi đang chủ yếu tỷ lệ game thủ cao. tuy nhiên, khi thử nghiệm phần thiết đặt, tạo một ngăn ngừa Custom với Red Zone tiêu chuẩn, tiếp đến tất cả game thủ đều bật tuy vậy xuống Pochinki nhưng Red Zone đã không có mặt ở vùng này, chính bởi nên bạn có thể nhìn thấy, vùng ném bom red color Chưa hẳn là dấu hiệu nhắc nhở địa hình có nhiều người chơi, nó hoàn toàn là 1 trong những hiện tượng bất kỳ.
Red Zone Chưa hẳn là dấu hiệu cho biết sự ra mắt của vùng có bao ngời chiến
Red Zone Chưa hẳn là dấu hiệu cho biết sự ra mắt của vùng có bao ngời chiến
Áo giáp cùng nón bảo hiểm của game thủ không giảm sát thương của Frag Grenade và Motolov

Đấy là quy luật chính xác khi áo giáp và mũ bảo hiểm của game thủ không thể làm giảm sát thương từ bom, chính bởi thế, game thủ đừng quá thỏa sức tự tin vào những vũ khí xuất xắc trang bị mà mình đang cài.

Bị knock out 5 lần, bạn sẽ chết?

Khi đánh đội nhóm, việc bị knock out với cần nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè là điều hết sức thông thường nhưng chỉ trong một chiến Game, bạn bị knock out đến 5 lần thì thật hiếm khi xảy ra. Một quy luật mà bạn truyền tai nhau là khi bạn bị knock out đến lần thứ 5 thì các bạn sẽ dead, lúc này bằng hữu cũng không còn cứu được gamer nữa. dù, đấy là một điều hết sức vô lý khi khối hệ thống trọn vẹn để mở bản lĩnh này suport cho việc đấu đội nhóm được ổn định. đương nhiên, đừng để knock out vô số, các bạn sẽ trở thành “quả tạ” không mong muốn của cả đội nhóm.
Knock out đến ba lô nhiêu lần, gamer vẫn có khả năng đc anh em hồi sinh
Knock out đến ba lô nhiêu lần, gamer vẫn có khả năng đc anh em hồi sinh
Lốp xe bị hỏng bổ trợ xe chạy chóng vánh hơn

Nghe có khả năng phi tư duy nhưng điều đó đã đc mình kiểm chứng. với 2 chiếc xe và bắt đầu cuộc đua trong vòng PUBG trên di động trong các số đó có một xe bị nổ lốp, tác dụng là chiếc xe nổ lốp đã dành đấu thẳng trong vòng cuộc đua này, điều đó bền vững không hề ra mắt chỉ trong đời thực.

Bên trên đấy là một vài quy luật “ngầm” được lưu truyền trong vòng xã hội PUBG Mobile, đương nhiên đó chỉ là những nhận đoán có đúng, có sai. bạn còn phát hiện ra các quy tắc gì nữa? Hãy chia sẻ thêm và bọn tôi nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น