หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Vị trí cao nhất 5 tướng siêu khỏe trong vòng trò chơi LOL

Giống như các cách thức có tiếng khác, game show MOBA Game Liên minh (LMHT) cũng tiếp tục đc những người chơi bàn luận Khả năng, học hỏi kỹ thuật, giải pháp, trên các phương tiện mạng xã hội.

Theo Kết cuộc của tụi tôi, giữa những câu hỏi nổi tiếng nhất của mọi gamer, chứ không chỉ riêng người new đấu, đó là “tướng nào có sát thương mạnh nhất game?”.

Khỏi buộc phải tìm hiểu đâu xa, dưới đây chúng tôi sẽ trả lời giúp đỡ bạn thắc mắc trên. 5 Vị tướng đc giới thiệu ở đây không chỉ có sức sát thương mạnh, mà còn được kiến thiết đẹp và chân thật, thu hút đông đảo sự âu yếm của bạn.

Nắm giữ được cách chơi của một số tướng trong số ấy sẽ giúp ích ít nhiều cho mình chỉ trong LOL, đặc biệt quan trọng nếu như khách hàng chỉ mới vừa "mần thân" với trò chơi.

Twitch - Chuột thành tinh

Vị tướng trong vòng hình tượng một khiêm tốn chuột...dân chơi, rất được cộng đồng bạn LOL thương yêu.

Vô tư mà nói, Twitch không hề có gì đặc trưng, và phục trang tuềnh toàng, thân hình bé thó dễ làm người ta liên tưởng đến tốc độ dịch chuyển hơn là sức công phá. tuy vậy đừng để bề ngoài đánh lừa, Twitch là 1 trong xạ thủ có sức mạnh rất đáng nể.
Twitch có sức công phá khủng trong vòng vẻ ngoài không thực sự “ghê gớm”
Twitch có sức công phá khủng trong vòng vẻ ngoài không thực sự “ghê gớm”
Chú chuột thành tinh này đó là vị tướng có DPS - chỉ số sát thương tối đa LOL. Trong khi, Twitch còn có lẽ tàng hình rất mạnh. chính vì thế, Twitch thường không hẳn quá băn khoăn lo lắng tới việc bị kẻ địch đánh trúng mà có vẻ dồn sức cho mặt trận tấn công.

Một khi không hề bị phòng, Twitch thừa sức "gánh team" qua những thời đoạn quyết định của trận chiến.

Jinx- phạm tội xinh đẹp

Xứng đáng là 1 trong những "bông hồng có gai" của LMHT. cùng thân hình nhỏ bé dễ thương và đáng yêu nhưng lại cần dùng một khẩu pháo đa nòng to con, Jinx rất phù hợp với biểu tượng "viên đạn bọc đường", và chỉ số DPS cao kều ngưởng.

Game thủ sử dụng Jinx cũng đều có thể thoải mái theo đuổi nhiều chiến thuật chiến khác biệt tùy theo từng thời đoạn khác biệt của cuộc chiến. Có đc điều ấy là nhờ cô gái cài đặt không ít vũ khí với những phiên bản bắn khác biệt, rất đa dạng.

Những vũ khí của Jinx đều phải có các cái tên rất kêu với mạnh mẽ và uy lực rất đáng nể, từ Lựu Đạn kinh dị Hỏa, tới Tên Lửa Đạn Đạo. Chúng đều hình như khiến kẻ địch buộc phải lo lắng chỉ với sau hàng loạt tấn công. chính vì như vậy không thử thách hiểu rõ khi vị nữ tướng này rất đc ngưỡng mộ, đặc biệt là và các nữ chơi game.
Jinx - viên đạn bọc đường của Liên minh huyền thoại
Jinx - viên đạn bọc đường của Liên minh huyền thoại
Kog’Maw - siêu quái dị từ hư không

Là 1 trong vị tướng có tạo thế cổ quái nhất, và sự kết hợp đặc điểm của khá nhiều loại sinh vật khác nhau cùng tựu trung lại là...vô cùng xấu xí.

Kog’Maw cài chỉ số DPS vô cùng khỏe khoắn, ở bên cạnh nền tảng kiên cố là bản lĩnh khiến lớp phòng ngự của đối thủ biến thành...thứ nhát. chi tiết vị tướng này sẽ khiến chỉ số giáp cùng kháng phép của địch bị giảm xuống đáng kể.

Kog'Maw rất mạnh về những pha ra đòn tấn công giả độc tố, như phun Axit, bắn Pháo Sinh Học, Dung dịch hư không,...tạo ra những cảm giác bựa lên những đối tượng người tiêu dùng trúng đạn.

Trong khi Kog'Maw còn cài đặt một vũ khí tầm xa rất mạnh là bản lĩnh bắn đạn sinh học, vừa khiến địch "đau điếng", vừa khiến cho các đối phương đang tàng hình cần trailer.

Karthus - Linh hồn bất tử

Giữa những vị tướng tạo nên cảm giác "kinh dị" nhất trong Game Liên minh cũng là hero có chỉ số sát thương rất đáng để sợ.

Karthus download nhiều đòn phép có cảm giác sát thương tốt làm chận, khiến cho kẻ thù dính đòn sẽ cần đau khổ.
Karthus có tạo dáng vô cùng...kinh dị
Karthus có tạo dáng vô cùng...kinh dị
Vayne - Thợ săn quái nhân

Nung nấu lòng hận thù cùng có nhu cầu báo thù cho phụ huynh. Vayne nguyện dành cả đời mình để đi tìm và đè bẹp đàn quỷ dữ đã sát hại mái ấm gia đình cô. Đó quả là 1 trong "lý lịch trích ngang" ấn tượng bậc nhất trong vòng hàng ngũ các vị tướng của LMHT.

Là 1 trong những "thợ săn quái vật" thực thụ, Vayne mua các mũi tên bạc là khắc tinh của các loài boss khủng. khả năng dịch rời hoạt bát của Vayne không chỉ có khiến đối phương gian khổ nắm bắt mà còn gây nên sát thương cho chúng.

5 vị tướng là quá ít trong những hàng trăm vị tướng mà chúng ta có thể lựa chọn trong vòng Game Liên minh huyền thoại. dù vậy đó đều là những vị tướng đc yêu thích và sức khỏe đã được “kiểm chứng” qua trận mạc mà người chơi rất nên nghiên cứu và phân tích để cần dùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น