หน้าเว็บ

วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2560

Navas sắp trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho Sevilla

Jesus Navas đã có 4 năm thi đấu xa xứ, anh ấy có 4 mùa chơi bóng ở vương quốc Anh cho câu lạc bộ Man City. Theo những thông tin được ghi nhận gần đây, Jesus Navas đã có kế hoạch trở về quê hương Tây Ban Nha, và rất có thể anh ấy sẽ 1 lần nữa cống hiến cho đội bóng cũ Sevilla.
Hết mùa giải năm nay, tức là mùa giải 2016 – 2017, hợp đồng của cầu thủ chạy cánh Jesus Navas và câu lạc bộ Man City sẽ kết thúc. Theo như tin tức từ các tờ báo thể thao lớn, Jesus Navas không có ý định tiếp tục ký hợp đồng với Man City. Thay vào đó, anh muốn trở về Tây Ban Nha thi đấu, và rất có thể sẽ là Sevilla – đội bóng cũ của anh. Bây giờ, Jesus Navas đã 31 tuổi, anh không còn sung sức như khi còn trẻ. Thực tế thì Jesus Navas cũng không có nhiều cơ hội được thi đấu chính thức trong mùa giải này. Vì thế trở về quê nhà tìm kiếm cơ hội cũng là 1 ý hay đối với hoàn cảnh hiện tại của Jesus Navas. Cũng có 1 lý do khác khiến Jesus Navas muốn trở về đó là khi càng nhiều tuổi thì người ta càng muốn trở về nơi gần gũi với mình lúc trước.
Navas gần hết 4 năm thi đấu cho Man City.
Navas gần hết 4 năm thi đấu cho Man City.
Ở mùa giải này, Jesus Navas, tuyển thủ người Tây Ban Nha, có tổng cộng 26 lần ra sân thi đấu tính trên tất cả các mặt trận. Con số này quả thực rất khiêm tốn so với 3 mùa giải trước của anh.Nếu tính từ năm 2017, con số còn tệ hơn, anh thậm chí chỉ được ra sân 3 lần tại giải FA Cup, 2 lần ở giải Premier League. Sẽ còn sốc hơn khi bạn biết rằng Jesus Navas chỉ xuất hiện vẻn vẹn 1 phút ở giải Champions League. Đương nhiên với số lần ra sân ít như vậy, Jesus Navas cũng không thể đóng góp gì nhiều cho câu lạc bộ Man City. Anh ấy hiện chỏ có đúng 4 đường kiến tạo và chẳng có bàn thắng nào được ghi.
 Ở mùa giải này, Jesus Navas có tổng cộng 26 lần ra sân thi đấu tính trên tất cả các mặt trận.
Ở mùa giải này, Jesus Navas có tổng cộng 26 lần ra sân thi đấu tính trên tất cả các mặt trận.
Nếu so với 3 mùa trước, những gì mà Jesus Navas làm được ở mùa này thực sự quá ít ỏi. 3 mùa tước đó, anh có tới 8 bàn thắng và tận 34 lần dọn cỗ. Có thể thấy rằng, Jesus Navas đang không còn trên đỉnh cao phong độ mà đang từ từ bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp rồi. Có lẽ, chính Jesus Navas cũng tự cảm nhận được điều đó. Vì thế, Jesus Navas đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để trở về Tây Ban Nha. Sevilla và sân bóng Sanchez Pizjuan chính là bệ phóng rất quan trọng, giúp cho cầu thủ chạy cánh Navas đạt được đỉnh cao phong độ. Giờ đây, nó chính là điểm sẽ được anh chọn để trở về.
 Nếu so với 3 mùa trước, những gì mà Jesus Navas làm được ở mùa này thực sự quá ít ỏi.
Nếu so với 3 mùa trước, những gì mà Jesus Navas làm được ở mùa này thực sự quá ít ỏi.
Về thi đấu cho câu lạc bộ Sevilla không quá khó khăn đối với Jesus Navas. Bởi vì cho đến giờ, Jesus Navas vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiết với câu lạc bộ này, cùng với đó, Sevilla cũng sẵn lòng dang tay đón đứa con xa xứ trở về.
Theo tờ AS, Jesus Navas đã chuẩn bị rất kỹ. Anh ấy còn đăng ký cho con trai của mình vào học ở 1 trường học ở quê nhà là Los Palacios thuộc tỉnh Seville.
Trước đó, Jesus Navas từng có lúc nhớ nhà da diết. Thậm chí nỗi nhớ nhà ấy còn trở thành một căn bệnh ẩn nấu trong Jesus Navas, khiến anh bỏ lỡ cơ hội đến Chelsea vào năm 2006. May mắn là Jesus Navas đã nhanh chóng vượt qua căn bệnh quái ác này và sau đó chuyển đến phục vụ cho câu lạc bộ Man City. Tuy nhiên, 4 năm ở Anh có lẽ là quá dài đối với Jesus Navas, bây giờ anh lại nhớ nhà trở lại.
Vì thế, lựa chọn về nhà lúc này có thể sẽ là quyết định rất đúng đối với Jesus Navas.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น